Chat with us, powered by LiveChat

Enter your keyword

VINPEARL CỬA SÓT – HÀ TĨNH

Bờ biển Xuân Hải (Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) sẽ là địa điểm vàng tiếp theo đón dự án mới trong chuỗi Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl – Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Một tron những dự án “khủng” nhất và được mong chờ nhất tại Hà Tĩnh. Dự án Vinpearl Hà Tĩnh ra đời và đi vào hoạt động sẽ giúp thay đổi và phát triển nhanh chóng ngành du lịch đầy tiềm năng nhưng chưa được khai phá nơi đây.

Chiều ngày 26.06.2016, Tập đoàn Vingroup đã tổ chức lễ động thổ dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Với quy mô 16ha, đây là dự án tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí lớn và hiện đại nhất tỉnh Hà Tĩnh – Một hướng đi mới cho ngành du lịch của tỉnh. Cũng trong buổi lễ, tập đoàn đã trao tặng Quỹ phát triển văn hóa dân gian Hà Tĩnh 5 tỷ đồng và tặng 2.4 tỷ đồng cho hộ nghèo và gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Hà Tĩnh. Một số hình ảnh của buổi lễ khởi công.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

◊ Tên dự án: Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
◊ Tổng diện tích: 16ha
◊ Diện tích đất xây dựng biệt thự: 25.000m2
◊ Diện tích xây dựng khu Clubhouse: 1.200m2
◊ Khu đất của dự án Vinpearl Cửa Sót đã được giải phóng mặt bằng. Theo kế hoạch, dự án đã được bàn giao cho thuê đất vào tháng 6/2016. Khởi công xây dựng Vinpearl Cửa Sót sẽ được bắt đầu từ quý III năm 2016, hoàn thành vào quý III năm 2017. Thời gian sử dụng là 70 năm kể từ ngày quyết định cấp phép đầu tư.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

DỰ ÁN ĐẦY TIỀM NĂNG

Kế thừa tinh hoa trong thiết kế và quy hoạch của các dự án trước, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là tâm huyết của Vingroup, mọi mặt về chất lượng xây dựng, chất lượng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp.

Cùng với dự án Vinpearl Cửa Hội được triển khai cùng thời điểm, Vinpearl Cửa Sót là tâm huyết của chủ đầu tư ngay trên mảnh đất quê hương của Chủ tịch Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng. Với tiềm năng của một dự án lớn và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân địa phương, Vinpearl Hà Tĩnh chắc chắn sẽ mang tới sự thay đổi mạnh mẽ về các mặt văn hóa và kinh tế của khu vực.

8-01